24 Tháng Mười Một 2022
GreenYellow - Đơn Vị Được Công Nhận Cấp Chứng Chỉ I-REC tại Việt Nam
GreenYellow - đơn vị được công nhận cấp chứng chỉ I-REC tại Việt Nam

Trang web chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC Standard chính thức công nhận GreenYellow là đơn vị cung cấp chứng chỉ I-REC tại Việt Nam.

Với xu hướng chuyển dịch sang sử dụng năng lượng xanh nhằm giảm phát thải ra môi trường, đồng thời đáp ứng với điều kiện sử dụng điện tái tạo được các đối tác đưa ra, việc đạt được chứng chỉ I-REC đang trở thành một nhu cầu thiết yếu mà các chủ doanh nghiệp đang hướng tới và GreenYellow tự hào là đơn vị có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp đạt được chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC tại Việt Nam.

Vì sao doanh nghiệp nên có chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC Việt Nam?

Chứng chỉ năng lượng tái tạo (I-REC) sẽ giúp doanh nghiệp chứng minh nguồn gốc sử dụng điện năng tiêu thụ đến từ nguồn năng lượng xanh và giảm phát thải khí nhà kính, qua đó cải thiện các chỉ số báo cáo cho mục tiêu phát triển bền vững. Chứng chỉ I-REC còn giúp củng cố hình ảnh doanh nghiệp, giúp dpanh nghiệp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm và là công cụ quan trọng cho các doanh nghiệp có định hướng xuất khẩu đi các thị trường khó tính như châu Âu.

GreenYellow – đơn vị có khả năng cung cấp chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC

Tại GreenYellow, chúng tôi đã phát triển một bộ dịch vụ toàn diện để khách hàng có thể đạt chứng chỉ I-REC một cách nhanh chóng nhất. GreenYellow chịu trách nhiệm hoàn thành các thủ tục để đảm bảo việc cấp chứng chỉ I-REC cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tất cả chứng chỉ I-REC được cấp từ GreenYellow đều được tạo ra thông qua hoạt động sản xuất điện mặt trời tại các dự án điện mặt trời mái nhà do GreenYellow đầu tư.

GreenYellow sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ trọn gói liên quan hết I-REC bao gồm: Thiết lập tài khoản dành cho Khách hàng Tham gia (Client Participant Account) hoặc Tài khoản Chuyển đổi (Redemption Account) và giúp doanh nghiệp Giao dịch i-REC và tìm đối tác quan tâm đến việc mua chúng.

Giới thiệu về GreenYellow

Được thành lập vào năm 2007 tại Pháp, GreenYellow được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mặt trời, lĩnh vực tiết kiệm điện và dịch vụ tiết kiệm điện năng nhằm giúp doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững, GreenYellow mang đến cho khách hàng một mô hình hợp tác toàn cầu, độc đáo, một dịch vụ trọn gói để đảm bảo quá trình hiện thực hóa chuyển đổi năng lượng một cách tối ưu nhất. Chúng tôi hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng để giúp các doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi năng lượng thành công.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang hướng đến các giải pháp về tiết kiệm năng lượng, năng lượng mặt trời, xin hãy liên hệ với GreenYellow Việt Nam.

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu