GreenYellow Việt Nam
Tuyển Dụng

Tham Gia GreenYellow

Quá trình chuyển đổi năng lượng đang diễn ra một cách nhanh chóng. Các khách hàng của chúng tôi trông cậy vào đội ngũ GreenYellow và chúng tôi đang tìm những ứng viên tài năng để góp phần vào sự thành công của các dự án.

Vị Trí Đang Tuyển Tại GreenYellow Việt Nam

Solar Technical Maintenance Engineer

Location:Hanoi Office: 02 Floor, Coalimex Building, 33 Trang Thi Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City. Department: O&M…

Performance Engineer

Location:Hanoi Office: 02 Floor, Coalimex Building, 33 Trang Thi Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City. Department: O&M…

HR Generalist

Location: Ho Chi Minh Office (30th Floor, Opal Office Tower, 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh…

Business Development Manager

Location: GYVN – Hanoi, Vietnam Report to: Senior Business Development Head of North Vietnam Job Description: Seek and…

Project Development Manager – Energy Efficiency

Location: HCM: Opal Building, 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh, Ho Chi Minh. Department: Project Development…

Legal & Compliance Officer

Location: GYVN – Ho Chi Minh, Vietnam Department: Legal & Compliance Report to: Head of Legal & Compliance…

Văn Phòng GreenYellow tại Việt Nam

Tại TP. Hồ Chí Minh
Tại TP. Hà Nội

Quyền lợi khi làm việc tại GreenYellow

Thời gian làm việc linh hoạt

GreenYellow mong muốn cung cấp một môi trường làm việc tốt nhất cho Người lao động và hỗ trợ được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Nghỉ lễ

Ngoài những ngày nghỉ lễ thông thường do Chính phủ quy định theo Luật Lao Động Việt Nam, Người lao động sẽ được nghỉ thêm một ngày Lễ Giáng Sinh vào ngày 25 tháng 12 hằng năm.

Ngày phép hàng năm

Người lao động sẽ có số ngày phép nhiều hơn mười hai (12) ngày phép năm theo Luật Lao động Việt Nam quy định, tùy theo từng cấp bậc và vị trí chức danh mà Người lao động sẽ có số ngày phép có thể từ 14 đến 25 ngày phép cho mỗi năm.

Nghỉ ốm

Người lao đông được hưởng tối đa 10 ngày nghỉ ốm được trả lương đầy đủ cho mỗi năm dương lịch. Người lao động có thời gian làm việc dưới 12 tháng được tính theo thời gian công tác (tương ứng với số ngày đã làm việc).

Bảo hiểm sức khỏe bổ sung

Bên cạnh các bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Luật Lao động Việt Nam, tất cả Người lao động làm việc toàn thời gian đều được hưởng chế độ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bổ sung ngay từ ngày đầu tiên làm việc cho Công ty.

Tài khoản doanh nghiệp Grab

Công ty cung cấp cho tất cả Người lao động quyền sử dụng Tài Khoản Doanh Nghiệp Grab, điều đó có nghĩa là Người lao động không phải thanh toán các chi phí này mà sẽ thông qua phương thức thanh toán Hóa Đơn Doanh Nghiệp.

Khám sức khỏe
hằng năm

Là một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của Công ty, Công ty sẽ cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe hàng năm cho Người lao động. Việc kiểm tra sức khỏe này sẽ được tổ chức mỗi năm một lần.

Quà tặng vào các dịp đặc biệt

Đối với các dịp lễ đặc biệt, công ty sẽ chi trả một khoản trợ cấp hoặc Công đoàn công ty sẽ chi trực tiếp cho Người lao động nhằm tạo động lực, chúc mừng, an ủi hoặc động viên Người lao động.

Môi trường làm việc

Đa dạng các sự kiện nội bộ (Life Day, Ecoday, Giải bóng đá Foot for Hope, giải chạy UpRace; Team Building, Halloween, Tiệc sinh nhật và Tiệc cuối năm). Khu vực giải trí (Play Station, bi lắc, bida) với đầy đủ đồ ăn nhẹ. Nền văn hóa đa dạng và hòa nhập.

Hướng dẫn gửi CV

Chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã quan tâm đến các cơ hội việc làm tại GreenYellow. Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi CV trực tiếp đến Recruitment Team – Ms. Dung Võ  recruitment.vn@greenyellow.com

Liên hệ

    * required

    Free consultation

      * yêu cầu