22 Tháng Tám 2022
4 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Giám Sát Năng Lượng
4 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Giám Sát Năng Lượng

Nếu bạn đang muốn cải thiện các chỉ số ESG (Báo cáo Môi trường, Xã hội và Quản trị), đang tìm giải pháp để giảm chi phí sử dụng điện hay đơn giản bạn muốn phân tích mức tiêu thụ điện tại nhà máy của mình, thì video này là dành cho bạn! Việc theo dõi và đánh giá nhu cầu sử dụng điện của doanh nghiệp chính là yếu tố then chốt để kinh doanh hiệu quả và hãy tìm hiểu về tầm quan trọng của hệ thống giám sát năng lượng thông qua 4 lý do sau đây.

Giám sát năng lượng là gì?

Giám sát hay quản lý năng lượng chính là việc phân tích và kiểm soát tất cả các hoạt động liên quan đến năng lượng của một địa điểm. Trong đó bao gồm: giám sát sản xuất, giám sát lưu trữ và quản lý tiêu thụ. Thông qua quản lý năng lượng, bạn có thể hiểu rõ hơn về mức tiêu thụ điện năng tại nhà máy của mình, chỉ ra được các thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất, Nhờ vậy, bạn có thể đưa ra những hành động cụ thể để hạn chế các thiết bị tiêu tốn quá nhiều điện năng trong hóa đơn điện.

Tầm quan trọng của việc giám sát năng lượng

  1. Xác định các vấn đề về điện

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không thể giải thích được vì sao hóa đơn điện của mình lại quá tốn kém, và liệu nhà máy của bạn có đang bị rò rỉ điện hay không, tất cả những điều đó có thể được giải đáp bằng dữ liệu năng lượng được đo lường thực tế và thông qua phần mềm giám sát, nhờ đó, bạn có thể chủ động xác định bất kỳ mức tiêu thụ tăng đột biến và tìm ra chính xác điểm bất thường trong hóa đơn điện của mình.

  1. Giảm chi phí vận hành

Hệ thống giám sát năng lượng cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về chi phí sản xuất, với dữ liệu được thu thập dựa trên thời gian thực tế, bạn cũng có thể hiểu và phân tích hoạt động sử dụng điện trong từng dây chuyền sản xuất tại nhà máy.

  1. Đo lường chính xác mức tiêu thụ năng lượng

Quản lý năng lượng cho phép bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, biết những gì đang được tính trong hóa đơn điện và tránh các khoản phí không đáng có. Bằng cách nhận được bảng phân tích chính xác về việc sử dụng và chi phí điện hàng tháng, bạn sẽ có góc nhìn cụ thể hơn về mức tiền mình phải trả và cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng trong toàn bộ công ty của mình.

  1. Đặt mục tiêu tốt hơn và nâng cao hiệu quả sử dụng điện

Giá thành tăng cao hiện đang là rào cản mà bất cứ ngành công nghiệp nào cũng trải qua, thế nên đo lường việc sử dụng điện có thể trở thành một trong những yếu tố then chốt về cải thiện tài chính và môi trường dành cho bạn, phản ánh qua việc nâng cao hiệu quả và mục tiêu tốt hơn.

Tại GreenYellow, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện từ đầu tư 100% và cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhằm giảm thiểu mức tiêu thụ điện, như giải pháp về hay thế toàn bộ hệ thống đèn LED, hệ thống HVAC, hệ thống giám sát BMS, tối ưu hóa kho lạnh cho khách hàng và thiết bị làm lạnh. GreenYellow cung cấp các hợp đồng hiệu quả năng lượng vô cùng linh hoạt với nhiều cách tiếp cận khác nhau, chẳng hạn như Thỏa thuận sử dụng năng lượng hiệu quả (EEA) hoặc Utility as a Service (UAAS).

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu

    Thank you for your message!

    We will get back to you shortly