23 Tháng Hai 2023
Dự Án Điện Mặt Trời Mái Nhà Spectre Nam Định Đi Vào Hoạt Động
Spectre Viet Nam (Nam Dinh)
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc giúp doanh nghiệp chuyển đổi sang nguồn năng lượng xanh và cũng cấp giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm năng lượng, GreenYellow Việt Nam rất vinh dự được đồng hành cùng Công Ty TNHH Công Nghệ May Mặc Spectre Việt Nam cho dự án Spectre Nam Định.
GreenYellow cung cấp các sản phẩm và giải pháp năng lượng toàn diện từ khâu thiết kế cho đến triển khai thi công lắp đặt vận hành, duy trì bảo dưỡng cơ sở hạ tầng năng lượng, quản lý tài chính, quản lý rủi ro trong quá trình sản xuất và cung cấp điện. Trong đó, khách hàng sẽ không cần đầu tư bất kỳ chi phí nào và có thể tập trung thời gian và tiền bạc và hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Giải Pháp Năng Lượng Mặt Trời (Solar PPA)

Để giảm bớt chi phí điện năng của khách hàng, GreenYellow cung cấp dịch vụ trọn gói về năng lượng mặt trời (Solar PPA), chúng tôi sẽ tài trợ 100% vốn, thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì cho toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời được thiết kế riêng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giải Pháp Tối Ưu Năng Lượng (Energy Efficiency)

GreenYellow cung cấp giải pháp toàn diện từ tài trợ 100% vốn, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, thay thế toàn bộ hệ thống đèn LED, thiết bị làm lạnh, hệ thống HVAC, hệ thống giám sát BMS, tối ưu hóa kho lạnh cho khách hàng, đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ phần chi phí điện năng tiết kiệm được thông qua Hợp đồng Hợp tác Tiết kiệm Điện năng (EEA) hoặc UAAS.

Ngoài ra, GreenYellow còn chính là đơn vị cung cấp chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC cho doanh nghiệp. Với nền tảng là một công ty toàn cầu cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu, GreenYellow đã phát triển một gói dịch vụ toàn diện để khách hàng có thể tiết kiệm điện và đạt chứng chỉ I-RECs một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu