A world-class solar energy
solution provider

One stop  
energy solution services
leading energy partner
saving experience
Gii pháp năng lưng toàn din
Đi tác năng lưng hàng đu thế gii
Kinh nghim toàn din

Our Services

Solar Power Purchase Agreement

Solar Solutions
(PPA)

Shift Production
Power Purchase Agreement

A fully financed turnkey solar solutions where GreenYellow manage all process for you include design, construction, licensing, operation, maintenance, and monitoring with no investment cost.

Ways to jump-start the energy transition in Vietnam

Energy Efficiency
Solutions

Shift Efficiency

Providing the top energy management solutions by studying your electricity consumption and behavior. Your energy savings are guaranteed with the forecasted saving compared with actual savings.

Global Key Figures

Solar Solutions
(Shift Production)

1,170 MWp power installed or being installed

790 power plants worldwide

3,875,000 m² of solar panels installed

Đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng với chi phí 0 đồng Đơn vị đầu tư năng lượng mặt trời GreenYellow cung cấp dịch vụ trọn gói về năng lượng mặt trời (Solar PPA) với chi phí đầu tư 0 đồng dành cho khách hàng. Giải pháp năng lượng mặt trời (PPA) – một giải pháp tài chính trọn gói mà GreenYellow sẽ đầu tư toàn bộ 100% bằng chi phí của mình, GreenYellow quản lý tất cả quy trình bao gồm thiết kế, xây dựng, cấp phép, vận hành, bảo hành, bảo trì và giám sát hệ thống. Như vậy, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau: • Không cần bỏ chi phí đầu tư • Miễn phí dịch vụ bảo trì và giám sát hệ thống • Đảm bảo tối ưu chi phí sử dụng điện, tiết kiệm điện năng trong thời gian dài • Hệ thống năng lượng mặt trời được thiết kế dành riêng cho mái nhà xưởng, đảm bảo hiệu suất tốt nhất. • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo cho mỗi dự án. • Hệ thống được thi công với các thiết bị tiên tiến hàng đầu: Các tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu và chất lượng cao được chứng nhận trong Boomberg Module Tiering List 2020, nghiên cứu hàng đầu về năng lượng sạch. Đồng thời các nguyên vật liệu khác đều có đủ COCQ, đảm bảo tiêu chuẩn cho mỗi hệ thống. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giải pháp phát triển bền vững cho các doanh nghiệp có cam kết về môi trường, GreenYellow cũng cung cấp giải pháp tối ưu năng lượng (Energy Efficiency) thông qua tài trợ 100% vốn, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, thay thế toàn bộ hệ thống đèn LED, thiết bị làm lạnh, hệ thống HVAC, hệ thống giám sát BMS, tối ưu hóa kho lạnh cho khách hàng, đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ phần chi phí điện năng tiết kiệm được thông qua Hợp đồng Hợp tác Tiết kiệm Điện năng (EEA) hoặc UAAS. GreenYellow tập trung mở rộng thị trường tại Việt Nam GreenYellow đang hiện diện tại 16 quốc gia với hơn 740 MWp công suất điện mặt trời đã được lắp đặt. Tại thị trường Đông Nam Á, GreenYellow đã thực hiện hơn 150 MWp tại thị trường Thái Lan và vừa đạt 150 MWp tại thị trường Việt Nam. Đặt trọng tâm tích cực phát triển tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung, GreenYellow sẽ mở rộng mô hình đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời, góp phần vào việc phát triển DPPA tại Việt Nam. Giới thiệu về GreenYellow Được thành lập vào năm 2007 tại Pháp, GreenYellow được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mặt trời, lĩnh vực tiết kiệm điện và dịch vụ tiết kiệm điện năng nhằm giúp doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững, GreenYellow mang đến cho khách hàng một mô hình hợp tác toàn cầu, độc đáo, một dịch vụ trọn gói để đảm bảo quá trình hiện thực hóa chuyển đổi năng lượng một cách tối ưu nhất. Chúng tôi hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng để giúp các doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi năng lượng thành công. Nếu bạn và doanh nghiệp đang hướng đến các giải pháp về tiết kiệm năng lượng, năng lượng mặt trời, xin hãy liên hệ với GreenYellow Việt Nam.
Giải Pháp Tối Ưu Năng Lượng Shift Efficiency

Energy Efficiency Solutions

+ 3,300 contracts EEAs & UaaS* in operation

1,100 GWh of energy efficiency projects installed or under construction

1,070 GWh in energy savings per year

GreenYellow Success record background 1 homepage 1 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy

Reliable, Trackable Records

Vietnam

Total MWp

0

Overall Investment

Billion dong

0

Tree planted

0

Thailand

Total MWp

0

Overall Investment

Billion dong

0

Tree planted

0

Reliable, Trackable Records

Vietnam

Tổng Công Suất (MWp)

0

Tổng Đầu Tư

Million Baht

0

Billion dong

Tổng Số Cây Trồng Được

0

Thailand

Tổng Công Suất (MWp)

0

Tổng Đầu Tư

Million Baht

0

Baht Thai

Tree planted

0

News

HVAC Là Gì? Vì Sao Nâng Cấp Hệ Thống HVAC là Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả cho Doanh Nghiệp?
HVAC Là Gì? Vì Sao Nâng Cấp Hệ Thống HVAC là Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả cho Doanh Nghiệp?

Đối với các chuỗi siêu thị bán lẻ, tòa nhà thương mại, việc duy trì hiệu suất và chức năng của hệ thống điều hòa nhiệt độ là điều vô cùng quan trọng. Với mức tiêu thụ năng lượng lớn và không gian thương mại rộng lớn, các trung tâm mua sắm và chuỗi siêu thị đã bắt đầu triển khai các giải pháp cải tiến Hệ thống HVAC. Vậy hệ thống HVAC là gì? Cải tiến hệ thống HVAC giúp tiết kiệm năng lượng điện như thế nào?

Hệ thống HVAC là gì?

Hệ thống HVAC là từ viết tắt của cụm từ Heating, Ventilating and Ait Conditioning (Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí). Hệ thống HVAC là hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí ở mức phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe, môi trường làm việc thoải mái và đạt hiệu suất cao. Vì tính ứng dụng đa dạng nên hệ thống HVAC được sử dụng trong đa dạng lĩnh vực: tòa nhà thương mại, chuỗi siêu thị, khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện…

 

Đối với ngành y tế/ dược phẩm, bệnh viện hay phòng thí nghiệm dược phẩm, hệ thống HVAC sẽ giúp kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ, không khí và tất cả các dạng ô nhiễm có thể xảy ra trong quá trình hoạt động, đảm bảo không gian vệ sinh và an toàn.

Với các chuỗi bán lẻ và tòa nhà thương mại, hệ thống HVAC sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ từ lượng lớn khách hàng và thiết bị chiếu sáng, điều chỉnh độ ẩm thích hợp tại nơi mua sắm và cải thiện chất lượng không khí.

 

Nâng cấp hệ thống HVAC – một trong các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Tuổi thọ trung bình của HVAC có thể kéo dài đến 25 năm nhưng đến năm thứ 10 thì hệ thống bắt đầu tình trạng xuống cấp, kéo theo nhiều chi phí sửa chữa. Hệ thống HVAC cũ có thể không đáp ứng được những yêu cầu của tòa nhà về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch,… thậm chí gây ra tiếng ồn và mùi khó chịu trong không gian, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng và tiêu hao nhiều năng lượng.

Vì thế, việc thay mới, cải tiến hệ thống HVAC là điều vô cùng cần thiết giúp duy trì điều kiện môi trường ổn định, nâng cao hiệu suất thiết bị và là một trong các các giải pháp tiết kiệm điện năng phổ biến hiện nay. Cụ thể, trong hệ thống HVAC có những thiết bị nên được thay mới như hệ thống AHU (hệ thống điều hòa khí trung tâm), CDU (giàn ngưng tụ), lắp đặt bộ điều khiển HVAC,…

Tại GreenYellow – đơn vị hàng đầu về các giải pháp tiết kiệm điện năng, chúng tôi hỗ trợ bạn xác định mục tiêu tiết kiệm năng lượng thực tế có thể đạt được theo thời gian. Bằng các giải pháp được kết hợp hoặc thực hiện riêng lẻ, đội ngũ chúng tôi có thể xác định và tập trung vào những yếu tố tác động mang lại hiệu suất cao nhất. Qua đó, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại của bạn sẽ được trải qua các quá trình: Cải thiện quy trình nội bộ và đánh giá hệ thống điện tại nhà máy, Triển khai hệ thống giám sát năng lượng và được Thay thế miễn phí các thiết bị tiêu hao quá nhiều năng lượng,…

Hiểu rõ tầm quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả hoạt động thiết bị và tiết kiệm năng lượng điện, Mega Market đã áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp MM Market Thăng Long đã nhận được nhiều giải thưởng về Hiệu quả năng lượng. Tiếp nối hành trình Tối ưu năng lượng, vừa qua Mega Market đã hợp tác với GreenYellow thực hiện Thỏa thuận tối ưu năng lượng nhằm cải tiến hệ thống HVAC, hệ thống lạnh và các thiết bị khác tại chi nhánh Mega Market An Phú.

Signing Ceremony of Power Purchase Agreement with Garco 10 Ha Quang

GreenYellow continues to accompany Garment 10 in the journey of "greening" production!

Intending to go for sustainable development, and building trust with consumers, Garment 10 Corporation and GreenYellow Vietnam held a signing ceremony for a signing ceremony to implement the Rooftop solar pọect at Garco 10 Ha Quang, marking a new turning point in the strategic cooperation relationship between the two parties.
Signing Ceremony of Power Purchase Agreement with Garco 10 Ha Quang
The project not only helps Garment 10 Corporation reduce energy costs, but also contributes to protecting the environment, building a standard "green factory" chain of Garment 10, and implementing commitments with the Vietnamese Government on environmental protection towards the goal of green and sustainable development.
Relifoods JSC Rooftop Solar Project
GreenYellow Vietnam is proud to announce that the rooftop solar project for Relifoods Joint Stock Company of Food has officially operated!
Sharing about the project, Mr. Nguyen Vu Loc, General Director of Relifoods, said that this is one of the green product criteria that the company is implementing. The project helps Relifoods reduce GHG emission by 571 tons per year, contributing to environmental protection and meeting the requirements for clean energy from major customers around the world such as the United States, Europe, Japan, Korea, etc.
Relifoods JSC Rooftop Solar Project
GreenYellow is honored to accompany Vietnamese enterprises in the process of reducing greenhouse gas emissions and optimizing energy costs in the production process.

Our Clients

Want to know how much you can save?

It's easy. Just drop us your contact

  Serious about your facilities safety

  Ensuring no impact on your business activity including your rooftop.

  GreenYellow ISO 9001 2015 4 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  aisc logo 180 min GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  fm global logo GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  IEC logo min GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GreenYellow Vietnam Electricity EVN 2 1 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  ISO logo GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  aisc logo 180 min GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  fm global logo GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  IEC logo min GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GreenYellow Vietnam Electricity EVN 2 1 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  csr in vietnam

  Our Successful Projects

  GreenYellow Vietnam MM Mega Market 2 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  MM Mega Market
  Renewable energy generated
  7.3 GWh/year
  Installation capacity 5.0 MWp
  Planted 83,000 Trees
  GreenYellow Vietnam MM Mega Market 1 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GreenYellow Vietnam GO Mall Central Retail 2 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GO! Mall
  Renewable energy generated
  13.0 GWh/year
  Installation capacity 9.0 MWp
  Planted 150,000 Trees
  GreenYellow GO Mall 2 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GreenYellow Vietnam Woodsland GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Woodsland
  Renewable energy generated
  2.9 GWh/year
  Installation capacity 2.0 MWp
  Planted 1,441 Trees
  Greenyellow vietnam the trusted energy partner
  Picture1 1 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Ha Nam Textile
  Renewable energy generated
  10.2 GWh/year
  Installation capacity 7.0 MWp
  Planted 116,172 Trees
  greenyellow vietnam dệt hà nam
  GreenYellow Vietnam Giavico International Food Company 2 1 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Giavico International Food
  Renewable energy generated
  3.8 GWh/year
  Installation capacity 2.6 MWp
  Planted 43,000 Trees
  GreenYellow Vietnam Giavico International Food 1 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GreenYellow Vietnam DamSan JSC GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  DAMSAN
  Renewable energy generated
  1.7 GWh/year
  Installation capacity 1.2 MWp
  Planted 19,858 Trees
  Greenyellow vietnam damsan
  GreenYellow Vietnam Duy Nhat Packaging GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Duy Nhat Packaging
  Renewable energy generated
  1.5 GWh/year
  Installation capacity 1.0 MWp
  Planted 16,548 Trees
  GreenYellow Vietnam Duy Nhat Trading Manufacturing GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GreenYellow Vietnam GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Vinatex
  Renewable energy generated
  3.0 GWh/year
  Installation capacity 2.1 MWp
  Planted 34,752 Trees
  GreenYellow Vietnam Vinatex 2 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  GreenYellow Vietnam GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Tralytex
  Renewable energy generated
  2.6 GWh/year
  Installation capacity 1.8 MWp
  Planted 29,539 Trees
  z2826016423830 d5eef2d0233c967aef47f03ac36464e4 GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  maxport use GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Maxport
  Renewable energy generated
  2.3 GWh/year
  Installation capacity 1.6 MWp
  Planted 26,478 Trees
  greenyellow vietnam maxport
  GreenYellow Vietnam Thong Nhat Automobile GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Thong Nhat Automobile Thua Thien Hue
  Renewable energy generated
  0.9 GWh/year
  Installation capacity 0.7 MWp
  Planted 475 Trees
  greenyellow vietnam thong nhat automobile
  Fuji Seal Vietnam
  Fuji Seal Vietnam
  Renewable energy generated
  1.4 GWh/year
  Installation capacity 1.0 MWp
  Planted 16,225 Trees
  Fuji Seal Vietnam
  Spectre Viet Nam (Nam Dinh)
  Spectre Viet Nam (Nam Dinh)
  Renewable energy generated
  0.4 GWh/year
  Installation capacity 267.0 MWp
  Planted 4,418 Trees
  Spectre Viet Nam (Nam Dinh)
  R Technical Research Vietnam
  R Technical Research Vietnam
  Renewable energy generated
  0.9 GWh/year
  Installation capacity 0.6 MWp
  Planted 10,674 Trees
  Solar Power System R Technical Research Vietnam Co., Ltd Officially Goes into Operation!
  Thanh Phu Plastic Packaging
  Thanh Phu Plastic Packaging
  Renewable energy generated
  1.8 GWh/year
  Installation capacity 1.2 MWp
  Planted 20,625 Trees
  Thanh Phu Plastic Packaging
  GreenYellow Vietnam Phong Phu International GreenYellow Việt Nam | Shift To Profitable Energy
  Phong Phu Home Textile
  Renewable energy generated
  1.8 GWh/year
  Installation capacity 1.2 MWp
  Planted 20,603 Trees
  greenyellow vietnam phong phu home textile
  Renewable energy generated
  Installation capacity
  Planted
  Free consultation

   *required