23 Tháng Mười 2022
Đơn Vị Đầu Tư Năng Lượng Mặt Trời GreenYellow đạt 100 MWp tại thị trường Việt Nam
GreenYellow đạt 100 MWp tại thị trường Việt Nam
Năm 2022, GreenYellow đạt 100 MWp cho các dự án điện mặt trời mái nhà, gồm 116 Hợp đồng mua bán điện với EVN và Hợp đồng tự tiêu thụ điện trên khắp cả nước.

GreenYellow đạt 100 MWp cho các dự án điện mặt trời mái nhà

Là đơn vị đầu tư năng lượng mặt trời với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất điện năng lượng mặt trời, lĩnh vực tiết kiệm điện và dịch vụ tiết kiệm điện năng nhằm giúp doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững, thông qua các dự án điện năng lượng mặt trời mà GreenYellow đã thực hiện, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp vào mục tiêu giúp Việt Nam đạt cam kết net zero vào năm 2050 theo lời kêu gọi của chính phủ.

Với đội ngũ gồm 48 chuyên gia in-house trong lĩnh vực điện năng lượng tái tạo, GreenYellow có thể kiểm soát tất cả các quy trình từ phát triển đến bảo trì dự án, các quy trình pháp lý, kỹ thuật, thiết kế, giám sát xây dựng, bảo trì và bảo dưỡng dự án.

GreenYellow chính là đối tác năng lượng chiến lược của những “ông lớn” trong lĩnh vực bán lẻ, chế biến thực phẩm, bao bì và dệt may như MM Mega Market, Go! Mall, Maxport, Dệt Phong Phú, Vinatex, v.v. GreenYellow hiện đang có mặt tại 16 quốc gia trên thế giới, trải dài khắp 4 châu lục và đã đầu tư hơn 740 MWp công suất điện mặt trời với hơn 2,100,000 m² tấm pin mặt trời được sử dụng.

GreenYellow đang có mặt tại 16 quốc gia trên thế giới, trải dài khắp 4 châu lục và đã đầu tư hơn 740 MWp công suất điện mặt trời, 2800 Hợp đồng Tiết kiệm điện năng. Tại Việt Nam, GreenYellow nhận định thị trường điện áp mái và tiết kiệm điện năng sẽ ngày càng cô đặc với các nhà đầu tư chuyên nghiệp về tối ưu hóa năng lượng. Với tầm nhìn phát triển dài hạn tại Việt Nam từ 30 đến 40 năm, GreenYellow đã mở 2 văn phòng tại 2 thành phố chính, xác định sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc sử dụng điện năng một cách thông minh và hiệu quả với các thiết bị thông minh và tối ưu nhất.

Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Giải Pháp Năng Lượng Mặt Trời (Solar PPA)

GreenYellow đạt 100 MWp tại thị trường Việt Nam

Để giảm bớt chi phí điện năng của khách hàng, GreenYellow cung cấp dịch vụ trọn gói về năng lượng mặt trời (Solar PPA), chúng tôi sẽ tài trợ 100% vốn, thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì cho toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời được thiết kế riêng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giải Pháp Tối Ưu Năng Lượng (Energy Efficiency)

GreenYellow cung cấp giải pháp toàn diện từ tài trợ 100% vốn, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, thay thế toàn bộ hệ thống đèn LED, thiết bị làm lạnh, hệ thống HVAC, hệ thống giám sát BMS, tối ưu hóa kho lạnh cho khách hàng, đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ phần chi phí điện năng tiết kiệm được thông qua Hợp đồng Hợp tác Tiết kiệm Điện năng (EEA) hoặc UAAS.

Ngoài ra, GreenYellow còn chính là đơn vị cung cấp chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC cho doanh nghiệp. Với nền tảng là một công ty toàn cầu cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu, GreenYellow đã phát triển một gói dịch vụ toàn diện để khách hàng có thể tiết kiệm điện và đạt chứng chỉ I-RECs một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về GreenYellow

Được thành lập vào năm 2007 tại Pháp, GreenYellow được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mặt trời, lĩnh vực tiết kiệm điện và dịch vụ tiết kiệm điện năng nhằm giúp doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững, GreenYellow mang đến cho khách hàng một mô hình hợp tác toàn cầu, độc đáo, một dịch vụ trọn gói để đảm bảo quá trình hiện thực hóa chuyển đổi năng lượng một cách tối ưu nhất. Chúng tôi hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng để giúp các doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi năng lượng thành công.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang hướng đến các giải pháp về tiết kiệm năng lượng, năng lượng mặt trời, xin hãy liên hệ với GreenYellow Việt Nam.

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu