24 Tháng Mười Một 2022
GreenYellow - Đơn Vị Uy Tín Hỗ Trợ Đăng Ký Chứng Chỉ I-REC tại Việt Nam
GreenYellow - đơn vị được công nhận cấp chứng chỉ I-REC tại Việt Nam

Với xu hướng chuyển dịch sang sử dụng năng lượng xanh nhằm giảm phát thải ra môi trường, đồng thời đáp ứng với điều kiện sử dụng điện tái tạo được các đối tác đưa ra, việc đạt được chứng chỉ I-REC đang trở thành một nhu cầu thiết yếu mà các chủ doanh nghiệp đang hướng tới. GreenYellow tự hào là đơn vị có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp nhận được chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC do GCC, đơn vị phát hành toàn cầu của I-REC, trực tiếp ban hành.

Vì sao doanh nghiệp nên có chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC Việt Nam?

Chứng chỉ năng lượng tái tạo (I-REC) sẽ giúp doanh nghiệp chứng minh nguồn gốc sử dụng điện năng tiêu thụ đến từ nguồn năng lượng xanh và giảm phát thải khí nhà kính, qua đó cải thiện các chỉ số báo cáo cho mục tiêu phát triển bền vững. Chứng chỉ I-REC còn giúp củng cố hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm và là công cụ quan trọng cho các doanh nghiệp có định hướng xuất khẩu đi các thị trường khó tính như châu Âu.

GreenYellow – đối tác uy tín hỗ trợ đăng ký chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC  

Tại GreenYellow, chúng tôi đã phát triển một bộ dịch vụ toàn diện để khách hàng có thể đạt chứng chỉ I-REC một cách nhanh chóng nhất.

Đến nay, chúng tôi đã giúp nhiều công ty lớn như New Wing, Starbuck, May 10, … nhận được chứng chỉ uy tín này để đáp ứng yêu cầu của các đơn vị nhập khẩu tại châu Âu, cũng như đạt được mục tiêu về phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đồng hành với các chủ sở hữu các dự án năng lượng tái tạo để tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nhận chứng chỉ I-REC được phát hành từ chính dự án của mình.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về quy trình nhận chứng chỉ I-REC, GreenYellow là một đối tác tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn tuân thủ, đáp ứng những nhu cầu mới nhất của các mục tiêu phát triển bền vững.

Giới thiệu về GreenYellow

Được thành lập vào năm 2007 tại Pháp, GreenYellow được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mặt trời, lĩnh vực tiết kiệm điện và dịch vụ tiết kiệm điện năng nhằm giúp doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững, GreenYellow mang đến cho khách hàng một mô hình hợp tác toàn cầu, độc đáo, một dịch vụ trọn gói để đảm bảo quá trình hiện thực hóa chuyển đổi năng lượng một cách tối ưu nhất. Chúng tôi hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng để giúp các doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi năng lượng thành công.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang hướng đến các giải pháp về tiết kiệm năng lượng, năng lượng mặt trời, xin hãy liên hệ với GreenYellow Việt Nam.

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu