23 Tháng Hai 2023
Dự Án Điện Mặt Trời Mái Nhà New Wing (Foxconn) Chính Thức Vận Hành
Dự án điện mặt trời mái nhà New Wing (Foxconn)
Bằng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, GreenYellow tự hào là đơn vị đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời theo mô hình ESCO cho dự án New Wing. Theo đó, nhà máy sẽ được sử dụng nguồn điện năng lượng sạch với giá ưu đãi so với biểu giá trung bình của EVN mà không mất chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu. GreenYellow cũng đồng thời chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì hệ thống, giúp khách hàng yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty.

 

Hiện tại, GreenYellow Group đã hoàn thành 930 MWp công suất điện mặt trời cho hơn 500 nhà máy điện mặt trời và ký kết hơn 3.100 Hợp đồng Hiệu quả Năng lượng trên toàn thế giới, giúp khách hàng đạt được mục tiêu tiết kiệm điện và tập trung nguồn tài chính vào kinh doanh cốt lõi.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mặt trời, các dự án tiết kiệm năng lượng và dịch vụ tiết kiệm điện năng, GreenYellow luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt chuỗi giá trị và cung cấp các dịch vụ trọn gói về Hợp đồng Mua bán Điện Mặt trời (PPA), Hợp đồng Tiết kiệm Điện năng (UaaS & EEA), cấp chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC và dịch vụ về Hệ thống Lưu trữ Năng lượng BESS.

 

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu