8 Tháng Chín 2022
Timelapse Video Xây Dựng Hệ Thống Điện Mặt Trời Mái Nhà
Timelapse Video Xây Dựng Hệ Thống Điện Mặt Trời Mái Nhà

GreenYellow Việt Nam tự hào công bố video timelapse xây dựng một số hệ thống điện mặt trời mái nhà nổi bật đã thực hiện tại Việt Nam.

  1. Timelapse xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời Go! Mall Mỹ Tho

Video timelapse dự án điện mặt trời mái nhà cùng Go! Mall Mỹ Tho với công suất 308,34 kWp. Tại GreenYellow, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ việc thiết kế, triển khai và vận hành dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn tại nhà máy của khách hàng bao gồm mái nhà, bãi đổ xe, v.v. để tự tiêu dùng tại chỗ thông qua Hợp đồng Mua bán Điện Mặt trời (PPA) với thời hạn trung bình là 20 năm, trong đó khách hàng có thể hưởng các lợi ích thiết thực khi sử dụng điện tái tạo ngay lập tức mà không cần đầu tư, và được hưởng giá điện tốt hơn so với biểu giá trung bình của EVN.

2. Timelapse xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà Go! Mall Trà Vinh

GreenYellow Việt Nam tự hào giới thiệu video timelapse dự án điện mặt trời mái nhà cùng Go! Mall Trà Vinh với công suất 1,244.22 kWp được hoàn thiện trong 5 tháng, giúp Go! Mall Trà Vinh giảm 1,641 tấn CO2 ra môi trường mỗi năm.

3. Timelapse xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà Mega Market Bình Phú

GreenYellow Vietnam tự hào là đơn vị đồng hành cùng MM Mega Market Việt Nam trong việc nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường, tối ưu chi phí và hướng đến phát triển vì cộng đồng! Dự án điện mặt trời mái nhà MM Mega Market Bình Phú với tổng công suất 701.92 kWp nằm trong chuỗi dự án “Hệ thống Năng lượng mặt trời áp mái” mà MM Mega Market thực hiện cùng với GreenYellow, giúp MM trở thành doanh nghiệp bán lẻ duy nhất đến từ Việt Nam được xướng tên ở hạng mục Lãnh đạo Xanh trong Giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm châu Á 2022.

Giới thiệu về GreenYellow Vietnam

GreenYellow là tập đoàn chuyên về quản lý năng lượng được thành lập tại Pháp vào năm 2007 và hiện đã có mặt tại 16 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện cho các dự án năng lượng mặt trời (solar projects) và các dự án tiết kiệm năng lượng (energy efficiency), đồng thời là đối tác quốc tế đáng tin cậy của hơn 1.000 dự án năng lượng mặt trời vận hành trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng 3 năm, GreenYellow (Việt Nam) đã ký hơn 40 dự án với nhiều công ty danh tiếng ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển để đạt được những thành tích xuất sắc vì lợi ích tốt nhất của bạn.

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu

    Thank you for your message!

    We will get back to you shortly