23 Tháng Năm 2024
Trồng 1000 Cây Xanh Đô Thị Vì Một Việt Nam Xanh Cùng GreenViet
Lễ Phát Động Trồng 1000 Cây Xanh Đô Thị Vì Một Việt Nam Xanh

GreenYellow Vietnam chung tay cùng Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học nước Việt xanh (GreenViet) trồng 1000 cây xanh đô thị vì một Việt Nam xanh!

Tiếp nối thành công của giải chạy vì cộng đồng Uprace 2023, Lễ phát động chương trình “Trồng 1000 cây xanh đô thị” của GreenViet đã diễn ra thành công vào sáng ngày 14/05 vừa qua. Đây là hoạt động nằm trong dự án trồng 60,000 cây gỗ lớn rừng đầu nguồn Hòa Bắc và 4,000 cây xanh đô thị với nguồn tài trợ từ các doanh nghiệp đóng góp tài trợ từ dự án UpRace 2023, trong đó có GreenYellow Việt Nam.

Đồng hành cùng GreenYellow trong hoạt động này là sự tham gia của hơn 100 cán bộ, sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp đã trồng 500 cây xanh các loại trong khuôn viên của trường tại cơ sở xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Qua đó, góp phần duy trì mảng xanh, tạo cảnh quan môi trường trong lành, xanh mát và phục vụ cho các hoạt động giáo dục ngoài trời.

Thông qua nguồn tài trợ từ UpRace 2023, GreenViet đã phủ xanh hơn 34.808 cây xanh tại các đô thị, hơn 39 ha rừng và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác cho bảo tồn động vật hoang dã và giáo dục thiên nhiên, góp phần bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường bền vững.

Nhấn vào đây để xem thêm hình ảnh của sự kiện.

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu