19 Tháng Sáu 2024
GreenYellow Việt Nam Thắng Giải Vietnam Renewable Energy Deal of the Year
Vietnam Renewable Energy Deal of the Year

GreenYellow Việt Nam tự hào chiến thắng Giải thưởng Vietnam Renewable Energy Deal of the Year do The Asset tổ chức!

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình Triple A Sustainable Infrastructure Awards do Tạp chí Tài chính Quốc tế – The Asset tổ chức, đã vinh danh Thỏa thuận Phát triển Hệ thống Điện Mặt trời Áp mái lên đến 13,8 triệu USD tại Việt Nam giữa Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và GreenYellow Vietnam là Thương vụ Năng lượng Tái tạo của Năm tại Việt Nam.

Thỏa thuận này sẽ hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của GreenYellow tại Việt Nam thông qua việc phát triển và vận hành hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp (C&I) trên khắp đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên ADB tài trợ cho một danh mục điện mặt trời trên mái nhà dành cho phân khúc C&I tại Việt Nam.

Giải thưởng Vietnam Renewable Energy Deal of the Year là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của GreenYellow trong cam kết phát triển các dự án “phủ xanh” Việt Nam. GreenYellow sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành tận tâm của doanh nghiệp trong quá trình chuyển sang sử dụng năng lượng sạch, nhanh chóng đạt mục tiêu phát thải ròng bằng 0 (Net Zero).

Based on your interest, you might want to read these articles

Free consultation

    * yêu cầu